เกม Doge dash เป็นเกมแนว NFT ที่สามารถ ทำเงิน ให้กับคุณได้ เพียงแค่เล่น โดยการพา ตัวหมา ที่เป็นตัวละคร ของเรา พาไปให้ ผ่านด่าน ไปเรื่อยๆ และเก็บเหรียญ หรือไอเทม รางวัลต่างๆ ที่อยู่ภายใน ของเกม ให้ได้ มากที่สุด โดยรับชม เพิ่มเติม ได้ที่ UFABET เว็บตรง

Doge dash
Doge dash เกม NFT ที่เล่นง่าย และได้เงินง่าย อีกด้วย

Doge dash เกม NFT ทำเงินได้!

เกมนี้นั้น จะเป็นเกม ที่มีหมา สุดแสน จะน่ารัก ให้เราได้เล่น และพาไปยังที่ต่างๆ ซึ่งคุณ จะหลงไหล ไปกับมัน สนุกไปกับ หน้าตา ความน่ารัก ของมัน เลยล่ะ

สำหรับเกมนี้ ก็จะเป็นเกม ที่เล่นไม่ยาก เล่นง่าย เหมาะกับทุกวัย เพราะมีการเล่น ที่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ โดยที่ผู้เล่น เพียงแค่พาหมา น่ารักตัวนี้ ให้ผ่านด่านต่างๆ ที่มีในตัวเกม ให้เราได้ไป สนุกกับมัน

– ตัวเกม มีอะไรบ้าง

มีอุปสรรค ต่างๆให้ผู้เล่น ได้หลบหลีก หรือจะต่อสู้ ก็ทำได้เช่นกัน โดยที่ด่าน ทั้งหมดนั้น จะมีอยู่ ด้วยกัน 10 ด่าน และระหว่าง ที่ผู้เล่น ได้เล่น ในแต่ละด่าน เราก็จะ ทำการเก็บเกี่ยว เหรียญ ที่อยู่ตามทาง

ซึ่งเมื่อผู้เล่น ทำการเล่น แล้วผ่านด่าน ทั้ง 10 ด่านแล้ว ผู้เล่น ก็จะรับ รางวัล เป็นเหรียญ Dogedash นั่นเอง ซึ่งจะได้รับ ตามจำนวน ที่ผู้เล่น ได้เก็บ ตามแต่ละด่าน นั่นเอง

เมื่อผู้เล่น สามารถ เก็บเหรียญได้ ก็สามารถ นำไปเข้า เก็บในกระเป๋า และสามารถ ถอนออกมา ได้ทันที เลยล่ะ

ซึ่งเกมนี้ สามารถเล่นได้ ทั้งบนมือถือ หรือบน PC ก็ได้เช่นกัน ซึ่งสะดวกมากๆ สามารถที่จะ Download ตัวเกม เป็นแอปพลิเคชั่น หรือจะเล่น บนตัว เว็บไซต์ ก็ได้อีกด้วย

– ระดับความยาก ของการเล่น

โดยเกมนี้ จะมีระดับ ความยาก ของการเล่นนั้น มีอยู่ 10 ระดับ ให้เราได้ฝึก ฝีมือกัน ซึ่งจะมี ความสนุก ความมันส์ ความเร้าใจ ในแบบ ที่แตกต่างกัน

ซึ่งก็จะเรียง ระดับความยาก เพิ่มมากขึ้น เรื่อยๆ ตามแต่ละด่าน ที่เราได้เล่น นั่นเอง โดยแต่ด่านนั้น ผู้เล่น ก็จะพบเจอ อุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ประหลาด ที่หลากหลาย ซอมบี้ นก เสือ และอื่นๆ อีกมากมาย เลยล่ะ

โดยจะพา หมาสุดน่ารัก ไปให้ถึง บ้านของตัวเอง ที่อยู่ สุดปลายทาง ของด่านนั้น ให้ได้

– เริ่มเล่น ต้องจ่ายก่อนนะ!

การเริ่มเล่นเกม เกมๆนี้นั้น ผู้เล่น จำเป็น ที่จะต้อง ทำการจ่ายเงิน เพื่อที่จะ เข้าไปเล่น เป็นเงิน จำนวน 100 เหรียญ Dogedash โดยที่ เมื่อผู้เล่น ชนะในแต่ละด่าน ของเกม ก็จะได้รับ เหรียญ Dogedash กลับคืนมา หรืออาจจะมากกว่า ตามจำนวน ที่เราเก็บ ในแต่ละด่าน นั่นเอง

โดยที่เหรียญ ที่เราสามารถเก็บ ได้สูงสุดนั้น มากถึง 10,000 เหรียญ Dogedash เลยทีเดียว ซึ่ง 10,000 เหรียญนี้ จะอยู่ ใน 1 ด่าน ของเกมนะ! เยอะมากเลย ใช่ไหมล่ะ แค่คิด เงินที่เราจะได้กลับมา ก็ฟินแล้วล่ะ~

และเมื่อผู้เล่น ได้เล่น และผ่านด่าน จนครบ ระดับที่ 10 แล้ว เงินเหรียญ ทั้งหมด ก็จะถูกส่ง ไปยังกระเป๋า ดิจิทัล และสามารถ นำไปแลก เป็นเงินจริง ได้ทันทีเลย!

เป็นอย่างไร กันบ้าง สำหรับ เกมๆนี้ มันไม่ยาก เลยใช่ไหมล่ะ แถมยัง เป็นเกม ที่มีรางวัล เยอะมาก อีกด้วย น่าสนใจ สุดๆไปเลย

ทางเรา ยังมีเกม อีกมากมาย ที่อยากให้ คุณได้รู้ สามารถ มารับชม เพิ่มเติม ได้ที่นี่เลย : เกมไพ่ 13 ใบ